Hotline 0916.905.888

Chuyên cung cấp quạt công nghiệp, quạt thông gió công nghiệp 0928995666

Tin tức

Làm mát vuông

Máy làm mát công nghiệp - chuyên gia làm mát cho nhà xưởng

Các nhà máy, xưởng sản xuất thông thường được xây dựng theo mô hình không gian mở, nhằm mục đích thông gió cho không gian trong nhà xưởng. Tuy vậy, với tần suất hoạt động liên tục của máy móc nên lượng nhiệt phát sinh là rất lớn, điều này đã ảnh hưởng đến không khí nơi làm việc của công nhân.

Lắp đặt máy làm mát công nghiệp chính là giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất cho các doanh nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất.

Hút mùi

Quạt thông gió - xóa tan mùi hôi khó chịu trong căn nhà của bạn

Ở các thành phố hay đô thị lớn, nhà cửa được xây dựng sát nhau, buộc cấu trúc nhà ở phải được thiết kế kép kín. Chính vì điều này đã làm xuất hiện nhiều vấn đề trong căn nhà của bạn.

Thông thường các kiến trúc nhà ở, được thiết kế khu vực nấu ăn thông với không gian sinh hoạt chung là phòng khách, nên vấn đề xử lý các mùi từ hoạt động nấu ăn để không làm ảnh hưởng đến không gian nhà ở là điều vô cùng cần thiết!

Chính vì thế quạt thông gió hút mùi đã trở thành 1 thiết bị phổ biến và không thể thiếu trong mỗi tổ ấm gia đình.

Sự cần thiết của quạt thông gió hút mùi?

Quat huong truc chong no d2g4 qht 700 1

BIỆN PHÁP AN TOÀN PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ TẠI NHÀ XƯỞNG KHO HÀNG

Nhà xưởng, nhà kho là khu vực có vai trò quan trọng trong sản xuất kinh doanh có nhiệm vụ, sản xuất, bảo quản, lưu trữ tất cả các hàng hóa. Chính vì vậy, bất kỳ chuyện gì xảy ra đều gây thiệt hại mất mát lớn về người và tài sản, vì đây vừa là nơi chứa hàng, vừa là nơi sản xuất, được xem là cội nguồn cho mọi hoạt động kinh doanh. Do vậy việc đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ ở nhà xưởng và kho hàng là rất cần thiết.

Vậy làm thế nào để đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ tại nhà xưởng, kho hàng?

Quat ly tam 11 62

Quạt con sên công nghiệp chuyên hút mùi

Quạt con sên hay còn gọi là quạt con sò có công suất lớn có thể hút bụi và hút mùi và thổi lửa. Mùi thức ăn của phòng bếp gây ra khó chịu và ám thức ăn, nó có thể gây ảnh hưởng đến năng suất làm việc, phòng bếp luôn ám mùi khó chịu. Chính vì thế nên trong hệ thống hút mùi của của phòng bếp tùy vào diện tích phòng và việc nấu thức ăn mỗi ngày mà yêu cầu công suất của quạt hút mùi phù hợp. Hiện công ty thiên bình có quạt hút loại nhỏ dành cho gia đình và quạt loại to dành cho nhà hàng. Riêng dành cho nhà hàng thì để lắp đặt một hệ thống tum hút mùi công ty thiên có đội nhân viên đi khảo sát để đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Quat ly tam cao ap

Ngoài ra quạt con sên còn dùng để thổi và được lắp vào bếp á, đây là bếp do công ty thiên bình sản suất với chất liệu bằng inox. Quạt con sên được lắp vào bếp á để thổi lửa to với 2 họng sẽ có 2 quạt con sên loại nhỏ để thổi lửa và quạt sẽ đi liền với bếp.

https://www.youtube.com/watch?v=5iTCHNfzeqo

Chong nong lam mat cho vuon hoa nong nghiep

Chống nóng, làm mát cho vườn hoa nông nghiệp

Chúng ta biết rằng những nguồn nhiệt lớn xuất phát từ năng lượng mặt trời là rất lớn, từ các thiết bị trong quá trình hoạt động tỏa nhiệt, thậm chí nhiệt có từ thân nhiệt con người và bí khí... được xem là những nguyên nhân gây nóng chủ yếu.

Nhiệt độ tăng cao gây ảnh hưởng xấu đến mọi sinh hoạt của con người, đến sự sinh trường và phát triển của cây cối, thực vật và cả động vật nuôi.

Bằng cách nào nhằm tạo sự cân bằng nhiệt độ ổn định để tạo môi trường tốt nhất? Quạt thông gió công nghiệp là một sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý nhất trong điều kiện không gian mở cũng như môi trường khí hậu ở Việt Nam hiện nay. Bởi với hệ thống thông gió làm mát này hướng tới mục đích rất quan trọng là kiểm soát nhiệt độ, kiểm soát độ ẩm, không khí lưu thông, cung cấp lượng CO2 đủ để cây xanh trao đổi chất.

Quat thong gio hang nao tot 1

Việc sử dụng tối ưu các phương pháp thông gió đối lưu không khí kết hợp làm mát tận dụng làn gió tự nhiên, giúp tăng tối đa hiệu quả làm mát cao, đồng thời quạt còn là thiết bị rất thân thiện môi trường, không gây xấu tới sức khỏe người sử dụng.

Trong trường hợp người nông dân đầu tư trồng hoa, cây cảnh thì để cho thực vật sinh trưởng và phát triển cần tạo môi trường lý tưởng, phù hợp nhất.

Kiểm soát nhiệt độ
Hệ thống thông gió ra đời ứng dụng để loại bỏ lượng nhiệt dư thừa từ năng lượng bức xạ từ mặt trời. Quạt thông gió làm xua đi cái nóng bức, lượng nhiệt cao không mong muốn giúp không gian nơi khu vực trồng hoa thoáng đãng hơn.

Kiểm soát độ ẩm luôn ở mức ổn định nhất
Yếu tố nhiệt độ bị ảnh hưởng bởi nhiều nhân tố từ bên ngoài tác động vào. Nhiệt độ giữ bên trong và bên ngoài khu vực trồng hoa gây ra hiện tượng ngưng tụ là nhân tố trực tiếp ảnh hưởng đến độ ẩm. Hay hiện tượng mưa nắng thất thường diễn ra làm người nông dân không thể kiểm soát được. Ngoài ra, thực vật trao đổi chất giải phóng nước sẽ làm tăng độ ẩm. Vì thế lắp quạt thông gió công suất lớn sẽ giúp loại bỏ nhiệt không mong muốn, góp phần loại bỏ độ ẩm khi đạt mức cao quá.

Quạt giúp lưu thông không khí
Không khí lưu thông, gió chuyển động trong không gian phù, đồng thời cũng giúp tăng cường sự toàn vẹn cấu trúc của cây.

Đặc biệt, thiết bị tăng cường cung cấp lượng CO2
Thực vật luôn sử dụng CO2 để quang hợp và trao đổi chất giúp sinh trưởng và phát triển. Nếu thiếu CO2 khả năng quang hợp sẽ bị tổn hại.

Chọn quat thong gio cong nghiep như thế nào cho phù hợp nhất?
Nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến kích thước của quạt mà bạn chọn. Quy mô trang trại trồng hoa, môi trường bình thường tại khu vực đó.

Chong nong lam mat cho vuon hoa nong nghiep 2

Việc lắp đặt hệ thống quạt công nghiệptạo ra khí chuyển động, mang lại không khí trong lành, dễ chịu.
Nếu bạn đang đầu tư kinh doanh trông hoa cây cảnh với quy mô lớn, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty CP Quốc tế Thiên Bình sẽ hỗ trợ, tư vấn và thiết kế hệ thống làm mát thích hợp nhất cho quý đơn vị với chất lượng tốt nhất, hiệu quả thu về cao nhất.

Có thể bạn quan tâm: Tầm quan trọng của quạt công nghiệp trong chăn nuôi

Loi ich quat thong gio cong nghiep 1

Quạt công nghiệp – giải pháp chống nóng tốt nhất hiện nay

Mùa hè, với cái nóng gay gắt có khi vượt quá ngưỡng 40 độ C, điều đó sẽ là trở ngại lớn nhất đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Quạt công nghiệp – được xem là một giải pháp chống nóng vô cùng hiệu quả tốt và trở thành nhu cầu thiết yếu trong các khu công nghiệp.

Quạt công nghiệp Deton là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

Như chúng ta biết, trong lĩnh vực công nghiệp, việc giảm nhiệt độ và chống nóng cho không gian làm việc được xem là yếu tố vô cùng cần thiết để từ đó tạo ra môi trường làm việc dễ chịu, thông thoáng và tăng hiệu suất làm việc.

Hiểu được điều đó, hôm nay Công ty cổ phần Thiên Bình đưa ra một số giải chống nóng, làm mát cho nhà xưởng, quán ăn, những nơi công cộng… bằng quat cong nghiep. Giải pháp đặt ra vừa tiết kiệm chi phí và còn tăng hiệu quả chống nóng rất cao.

Ứng dụng hệ thống phun sương làm mát

Du an 8

Đây được xem là phương pháp tận dụng hơi nước để làm mát không gian vô cùng hiệu quả thông qua hệ thống béc phun sương.
Nguyên lý hoạt động làm mát của hệ thống phun sương là làm lạnh nhanh khi bốc hơi, các hạt sương được phun ra và bốc hơi nhanh trong không khí, chúng chỉ có kích thước rất nhỏ rơi vào khoảng 50 microns hay nhỏ hơn. Như vậy không khí sẽ được làm mát nhanh chóng thông qua có các hạt sương nhỏ.

Đối với các khu nhà xưởng, khi thiết kế lắp đặt hệ thống phun sương làm mát nên lắp tại vị trí dưới lớp tôn chống nóng hoặc trần xốp, khi đó, những hạtsương sẽ được phun tạo thành một lớp màng mỏng trong không khí, điều này giúp ngăn chặn sự truyền nhiệt trực tiếp bức xạ mặt trời qua trần xuống nhà xưởng. Điểm ưu việt mà các hệ thống làm mát khác không có được là phun sương sẽ không gây khô da còn mang lại cảm giác mát mẻ.

Phương pháp này được đánh giá khá hiệu quả trong môi trường nhà xưởng, ngoài ra chúng còn ứng dụng làm mát ở quán café, sân vườn… tuy nhiên điều hạn chế là việc lắp đặt khá phức tạp, tốn chi phí vận hành, nếu hoạt động lâu dài có thể ảnh hưởng máy móc, thiết bị.

Chống nóng hiệu quả bằng quạt thông gió công nghiệp

Quạt thông gió giờ đây đã trở nên quen thuộc trong xưởng của các doanh nghiệp. Bởi, phương án dùng quat thong gio rất đơn giản, chi phí đầu tư ban đầu khá nhỏ nhưng hiệu quả làm mát rất hiệu quả nhất là những hôm trời nắng nóng gay gắt.

Du an 13

Quạt giúp lưu thông không khí từ bên ngoài nhà vào bên trong được nhanh hơn, qua đó giúp nhiệt độ được giảm xuống nhanh hơn với chênh lệch từ 3-5 oC. Thông gió giúp hút hết khí nóng, khi bụi độc hại ra nên bên mang lại không gian mát mẻ, thoáng đãng hơn.

Để tăng hiệu quả hơn nữa có thể lắp kết hợp tấm làm lạnh Cooling pad sẽ giúp làm áp suất trong xưởng thấp hơn áp suất bên ngoài, không khí tràn vào qua khe cooling pad chứa nước và bay hơi nhanh, tăng độ ẩm của dòng không khí vào qua đó làm giảm nhiệt độ xưởng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng quạt công nghiệp các dòng khác như quạt đứng công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp…cũng là một phương pháp làm mát vô cùng hiệu quả.

Mua quat cong nghiep chinh hang tai Dong Nai 1

Mua quạt công nghiệp chính hãng tại Đồng Nai

Bạn đang ở khu vực Đồng Nai, bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị làm mát: Hệ thống quạt công nghiệp công suất lớn, bạn chưa biết tìm mua chúng ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín, chất lượng, chính sách ưu đãi tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi – Công ty CP Quốc tế Thiên Bình - nhà cung cấp và phân phối dòng thiết bị quạt công nghiệp chính hãng Deton tại thị trường Việt Nam nhiều năm nay.

Mua quat cong nghiep chinh hang tai Dong Nai

Quạt công nghiệp Deton - sản phẩm với linh kiện nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan và được gia công lắp ráp tại Việt Nam đạt đúng tiêu chuẩn Châu Âu.

Thiên Bình hoàn toàn tự tin tung ra thị trường các sản phẩm có chất lượng vượt trội, độ bền cao, mẫu mã đẹp với chính sách cạnh tranh đến với quý khách hàng vượt hẳn các dòng sản phẩm cùng loại đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Phong phú các loại mẫu mã khác nhau đáp ứng đủ mọi không gian, yêu cầu làm mát quạt sàn công nghiệp, quạt treo hay quạt cây công nghiệp công suất nhỏ hơn rất được ưa chuộng cho văn phòng, hộ gia đình. Những dòng quạt công suất lớn sử dụng cho quán ăn, nhà xưởng…

Quạt thông gió công nghiệp dòng quạt thiết kế thông minh, tạo đối lưu khí, thông gió làm mát nhà xưởng sản xuất, lò luyện khí…ngày này còn áp dụng phổ biến trong lĩnh vực nông nghiệp, làm mát chuồng trại chăn nuôi.

Mua quat cong nghiep chinh hang tai Dong Nai 2

Ngoài ra, còn nhiều dòng khác như quạt chống cháy nổ, quạt hút âm trần…. có mọi công suất thích hợp từ gia dụng đến công nghiệp.

Mô tơ truyền động 100% đảm bảo được quấn hoàn toàn bằng dây đồng giúp an toàn và tiết kiệm điện năng hơn.

Quạt công nghiệp Deton – dẫn đầu về chất lượng, được ưu chuộng nhất tại thị trường Đồng Nai hiện nay. Quạt ứng dụng một công nghệ mới cảm biến nhiệt an toàn cho máy móc và nguồn điện cũng như an toàn với người sử dụng.

Đến với Thiên Bình, Quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình nhất về mọi sản phẩm, dịch vụ, sản phẩm, hỗ trợ kĩ thuật, bảo trì - bảo dưỡng…cùng những chính sách hậu mãi tốt nhất cho quý khách.

Quạt công nghiệp Deton chính hãng tại Đồng Nai liên hệ: 0983.704.998 Mrs. Phương sẽ trực tiếp hỗ trợ quý khách hàng, đơn vị đối tác.

Quat komasu 4

Quạt công nghiệp Deton tại thành phố Hồ Chí Minh

Thị trường thành phố Hồ Chí Minh – nơi quạt công nghiệp Deton đang là cơn sốt. Bởi đây là sản phẩm rất được nhiều người tìm kiếm, lựa chọn hàng đầu cho mọi không gian từ nhà xưởng, khu công nghiệp lớn, nhà xưởng đến nhà hàng, quán ăn ven đường, nơi công cộng và cả sinh hoạt gia đình trong thời tiết nắng nóng như hiện nay.

Quat cong nghiep Deton tai thanh pho Ho Chi Minh

Ưu việt của dòng quat cong nghiep này là tính tiêu thụ điện năng rất thấp, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu là khá rẻ nhưng hiệu suất sử dụng rất cao, gió thổi mạnh và đặc biệt quạt có tuổi thọ, độ bền khi sử dụng rất lâu vì vậy chúng rất phù hợp cho các công trình, nhà xưởng, nhà máy, văn phòng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và chọn mua quạt công nghiệp chính hãng Deton hãy nhấc máy, nhanh tay liên hệ với chúng tôi – Công ty CP Quốc tế Thiên Bình chuyên cung cấp quạt công nghiệp Deton chính hãng trên toàn quốc. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ mẫu mã thiết bị: quạt đứng công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp, quạt sàn, quạt thông gió công nghiệp công suất lớn

Nếu bạn đang cần làm mát khoảng không gian rộng lớn, lưu lượng gió mạnh mẽ, xua tan nhanh cái nóng khó chịu, oi ả của những ngày hè nắng nóng, thì quạt công nghiệp là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho bạn. Hiện nay, do tính phổ biến trên thị trường Sài Gòn là khá lớn vì thế sự xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng trở nên tràn lan và rất khó kiểm soát. Người tiêu dùng lưu ý tìm hiểu rõ sản phẩm trước khi quyết định mua để tránh những điều đáng tiếc xẩy ra.

Quat cong nghiep Deton tai thanh pho Ho Chi Minh 1

Thiên Bình cam kết, đảm bảo hàng xuất ra thị trường có chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, có tem bảo hành theo quy định, với những dịch vụ khách hàng hậu mãi tốt nhất dành cho quý khách.

Ngoài ra, Nếu Quý khách hàng là công ty, đại lý hãy liên hệ để trở thành đối tác tin cậy với Thiên Bình ngay hôm nay sẽ nhận được nhiều ưu đãi với chính sách chiết khấu cực kỳ cạnh tranh. Vui lòng liên hệ hotline: 0983.704.998 Mr. Phương sẽ hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình nhất cho quý đối tác.

Xem thêm: quạt công nghiệp Deton chính hãng

{{ formitem.title }}

{{ message | trans }}
{{ error | trans }}
{{{ thankyou }}}

Thiên Bình group

VPGD Hà Nội: Số 298 Bưởi, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội TP.HCM: 298 Bến Bình Đông, P14,Q8, TP.HCM. Đồng Nai: Thiện Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai Tel: 0243.6262.7696 - Hotline: 0916.905.888 Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com